Ứng Dụng5su5basata su56588 utenti.

Thứ Năm

3 bước giảm cân sau sinh

Chỉ cần 3 bước giảm cân sau sinh là bạn hoàn toàn có thể giảm cân an toàn và hiệu quả mà không cần đau đầu vì vóc dáng của mình.
Hầu hết phụ nữ sau khi sinh đều bị béo lên và họ muốn thoát khỏi thân hình hộ pháp đó càng nhanh càng tốt. Điều này không khó, chỉ cần bạn thực hiện 3 bước giảm cân đơn giản dưới đây.
Tình trạng mỡ bụng còn lại sau khi sinh làm khó chịu cho nhiều phụ nữ, nhất là những người thường xuyên mong đợi vòng eo của họ thu nhỏ trở lại nhanh chóng. Sự thật là khi mang thai có quá trình tích trữ mỡ béo rất lớn trên cơ thể của bạn, và chúng sẽ không thể mất đi ngay lập tức sau khi em bé chào đời. Việc giảm cân và làm nhỏ bụng sau khi sinh cần có thời gian và đòi hỏi sự kiên nhẫn. Thực hiện ăn uống thông minh và luyện tập đúng cách sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng tuyệt vời.
 3 bước giảm cân sau sinh
3 bước giảm cân sau sinh
Bước 1: Nghỉ ngơi tốt để phục hồi nhanh
Sau khi chuyển dạ và sinh, cơ thể của bạn cần thời gian để hồi phục. Có thể bạn sẽ cảm thấy kiệt sức và đau đớn, bụng của bạn vẫn bị sưng to một thời gian, đó là hoàn toàn bình thường. Đặc biệt với người sinh mổ thì đó sẽ là điều hiển nhiên. Trong 6 tuần sau khi sinh, người mẹ cần phục hồi sức khoẻ nhờ nuôi dưỡng bản thân bằng nguồn dinh dưỡng tốt và nghỉ ngơi càng nhiều càng tốt. Trong giai đoạn này việc cơ thể béo là dấu hiệu sức khoẻ tốt và bạn chưa nên thực hiện việc giảm cân.


Vedeo :Giảm béo nhanh trong 1 tuần
Bước 2: Lựa chọn thực phẩm 
giảm cân sau sinh
thực phẩm giảm cân
Một khi bạn cảm thấy cơ thể đã được nghỉ ngơi và hồi phục hoàn toàn thì bạn đã có thể thực hiện giảm cân để lấy lại vóc dáng. (thời gian này không được nhỏ hơn 6 tuần tính từ ngày sinh em bé của bạn). Dể giảm cân, việc trước tiên là chú ý những gì bạn ăn. Cần tập trung vào ăn phần nhỏ hơn và lựa chọn thực phẩm lành mạnh thay vì ăn nhiều đồ ngọt và đồ ăn vặt. Việc quan trọng là tránh xa các loại đồ ăn nhiều chất béo và không ăn đồ giàu năng lượng. Nên ăn nhiều các loại trái cây và rau quả, ngũ cốc nguyên hạt, thịt nạc và các sản phẩm sữa ít chất béo.
Bước 3: Tập luyện giảm cân
giảm cân sau sinh
Tập luyện giảm cân sau sinh
Thực hiện một môn tập tim mạch thường xuyên để đốt cháy calo, giảm mỡ bụng và giảm béo là cách lựa chọn môn tập giảm cân khôn ngoan cho phụ nữ mới sinh. Nên bắt đầu tập thể dục tim mạch bằng đi bộ, đi xe đạp hoặc bơi lội. Việc tập luyện cần có trình tự hợp lý, bắt đầu từ từ để cơ thể làm quen với việc tập luyện, sau đó mới nâng dần cường độ tập luyện. Thời gian tập nên bắt đầu từ vài phút tiến dần đến 30 phút rồi tăng dần lên đến 60 phút. Nên tập từ 3ngày/tuần rồi tăng lên thành 6 ngày/tuần và duy trì thường xuyên.
Chia sẻ tin này cho bạn bè trên Google+1:
 
© Thông tin Y học
Screening of Non-communicable disease Project
Dự án "Tầm soát các bệnh không lây nhiễm" - Scon Project
Văn phòng Scon Project: 128 Lam Sơn - Thành phố Hồ Chí Minh - Việt Nam